ศูนย์วีซ่าสำหรับการแปลงสัญชาติ

วีซ่า·สัญชาติศูนย์สนับสนุนการดำเนินการโด มรดก การบริหารอาลักษณ์สำนักงานตั้งอยู่ใน Umeda ในโอซาก้า

ญี่ปุ่นเป็นหนึ่งในประเทศที่ได้รับความนิยมไปเยี่ยมชมและจำนวนนักท่องเที่ยวต่างชาติที่เพิ่มขึ้นทุกปี เป็นเหตุผลเช่นความสุข, ธุรกิจ, การศึกษา, บางส่วนของพวกเขาที่จะเข้าสู่สถาบันการศึกษา becauase ของราคาการให้บริการของสายการบินในระดับต่ำที่เรียกว่า LCC ได้เริ่มต้น

บริษัท ของเรา ขั้นตอนการขอวีซ่าของคุณจะนำไปใช้ในนามของผู้สมัครสำหรับการเข้าพักในญี่ปุ่น
เราจะจัดการกับ ทุกที่ในประเทศญี่ปุ่น แน่นอนรวมทั้งพื้นที่คันไซ
หากคุณมีคำถามใด ๆ โปรดอย่าลังเลที่จะได้รับการติดต่อทางโทรศัพท์หรือ อีเมล

เหตุผลสำหรับการบริหารจัดการ มรดก สำนักกฎหมาย

 

  • ผมจะฟังเรื่องราวของคุณ
  • เราจะโต้ตอบในวันเสาร์และวันอาทิตย์คืนเช่นกัน
  • เราสามารถตอบสนองในภาษาอังกฤษ
  • เราจะจัดการกับทุกที่ทั่วประเทศญี่ปุ่น
  • ราคาที่เรียบง่ายที่คุณจะทำความเข้าใจในเวลาสั้น ๆ

ความรู้เบื้องต้นในการให้บริการโดยมีวัตถุประสงค์

วัตถุประสงค์ในการทำงานในญี่ปุ่น
ประเภทของที่อยู่อาศัย (วีซ่า) ซึ่งสามารถทำงานได้ในประเทศญี่ปุ่น
สำหรับชาวต่างชาติถ้าคุณต้องการที่จะทำงานในประเทศญี่ปุ่นที่คุณต้องได้รับสถานภาพการพำนัก (วีซ่า) ที่คุณสามารถทำงานได้ เราจะอธิบายสิ่งที่ชนิดของวีซ่าที่เรามีและวิธีการที่คุณจะได้รับมัน
ประเภทของสถานภาพการพำนัก (วีซ่า) สำหรับการทำงาน
วัตถุประสงค์ในการศึกษาในประเทศญี่ปุ่น 
ประเภทของวีซ่าที่สามารถศึกษาในประเทศญี่ปุ่น
เพื่อเข้าสู่สถาบันการศึกษาในประเทศญี่ปุ่นคุณจะต้องมีคุณสมบัติเป็นถิ่นที่อยู่ (วีซ่า) ผมจะอธิบายสิ่งที่ชนิดของวีซ่ามีและวิธีการที่ฉันจะได้รับมัน
ประเภทของสถานภาพการพำนัก (วีซ่า) สำหรับการศึกษา
วัตถุประสงค์ในการเป็นถิ่นที่อยู่ถาวรในประเทศญี่ปุ่น
ชนิดของสถานภาพการพำนัก (วีซ่า) ซึ่งสามารถจะอาศัยอยู่ในประเทศญี่ปุ่น
เพื่อที่จะอาศัยอยู่ในประเทศญี่ปุ่นที่คุณจำเป็นต้องมีวีซ่า มีหลายประเภทของวีซ่าดังกล่าวเป็นที่อยู่อาศัยถาวรและวีซ่าถิ่นที่อยู่ในการขอวีซ่าทำงานในวันหยุดมี ผมจะอธิบายสิ่งที่ชนิดของวีซ่าที่มีอยู่และวิธีการที่จะได้รับมัน
ประเภทของสถานภาพการพำนัก (วีซ่า) สำหรับการใช้ชีวิตในประเทศญี่ปุ่น
วัตถุประสงค์ในการได้สัญชาติญี่ปุ่น (สัญชาติ)
การเข้าซื้อกิจการสัญชาติญี่ปุ่นของเงื่อนไข (สัญชาติ)
เมื่อชาวต่างชาติได้มาซึ่งสัญชาติญี่ปุ่นมีความต้องการบางอย่างสำหรับการแสวงหาสัญชาติญี่ปุ่นที่จำเป็นสำหรับการรับรอง ผมจะอธิบายสิ่งที่ชนิดของวีซ่ามีและวิธีการที่ฉันจะได้รับมัน
การเข้าซื้อกิจการสัญชาติญี่ปุ่นของเงื่อนไข (สัญชาติ)
จุดประสงค์ที่จะอยู่ในระยะสั้นในประเทศญี่ปุ่น
สถานะของที่อยู่อาศัยที่สามารถเข้าพักระยะสั้นในประเทศญี่ปุ่น (วีซ่า)
ในการศึกษาของเราส่วนใหญ่จะ ชาวต่างชาติ ประสงค์ให้ไปเยือนญี่ปุ่นคือการมีความสุข บางประเทศมีไม่จำเป็นต้องได้รับวีซ่าเข้าประเทศญี่ปุ่น แต่ ประเทศ บางคน หากคุณจำเป็นต้องใช้วีซ่าเราจะสนับสนุนคุณทุกขั้นตอน
ประเภทของสถานภาพการพำนัก (พำนักระยะสั้น) สำหรับการไปเยือนประเทศญี่ปุ่น
วัตถุประสงค์ในการอัปเดตสถานะของที่อยู่อาศัย (ขยายระยะเวลาของใบอนุญาตการเข้าพัก)
การขยายระยะเวลาของใบอนุญาตในการเข้าพัก
วีซ่าทั้งหมด (สถานภาพการพำนัก) ยกเว้นสำหรับผู้อยู่อาศัยถาวร มีระยะเวลาที่แน่นอนในการเข้าพักและดังนั้นจึงต้องมีการขยายถ้าคุณต้องการที่จะอยู่อีกต่อไป หากคุณจำเป็นต้องใช้วีซ่าเราจะสนับสนุนคุณทุกขั้นตอนการขอวีซ่าของคุณ
อัปเดตสถานะของที่อยู่อาศัย (ขยายระยะเวลาของใบอนุญาตการเข้าพัก)
วัตถุประสงค์ในการเปลี่ยนสถานะของที่อยู่อาศัย (วีซ่า)
สถานภาพการพำนักเปลี่ยนแปลงใบอนุญาต
ชาวต่างชาติที่ทำงานในญี่ปุ่นได้แต่งงานกับญี่ปุ่นและเปลี่ยนเป็นวีซ่าคู่สมรสภาษาญี่ปุ่นหรือนักเรียนต่างชาติหางานในประเทศญี่ปุ่นและเปลี่ยนจากการขอวีซ่าสำหรับการศึกษาต่างประเทศเพื่อขอวีซ่าที่เหมาะสมสำหรับงานการจ้างงานในปัจจุบัน·สถานะปัจจุบันของถิ่นที่อยู่ในเพื่อที่จะเปลี่ยนกิจกรรมอื่นคุณ จำเป็นต้องใช้สำหรับการเปลี่ยนสถานะของที่อยู่อาศัย วีซ่า·สัญชาติศูนย์สนับสนุนจะให้การสนับสนุนขั้นตอนในการขอเปลี่ยนสถานะของที่อยู่อาศัย
ผมอยากจะเปลี่ยนสถานะของฉันของที่อยู่อาศัย
เข้าพักที่ผิดกฎหมาย
เช่น การเข้าพักอย่างไม่ถูกต้อง
หากคุณมีอยู่ในญี่ปุ่นแม้หลังจากระยะเวลาของการเข้าพักได้ผ่านโดยไม่มีการปรับปรุงระยะเวลาของการเข้าพักก็จะต้องอยู่ภายใต้บังคับเอื่อยเฉื่อย วีซ่า·สัญชาติศูนย์สนับสนุนจะให้การสนับสนุนขั้นตอนของการเข้าพักที่ผิดกฎหมาย
ถ้าคุณกลายเป็นผิดกฎหมายเข้าพัก (เกินกำหนด)
ฉันต้องการที่จะนำคนในช่วงเวลาห้ามในประเทศญี่ปุ่น
ฉันต้องการเรียกคนที่อยู่ในระยะเวลาการตรวจคนเข้าเมืองห้ามไปยังประเทศญี่ปุ่น
ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสัญชาติของพันธมิตรขั้นตอนสำหรับการแต่งงานระหว่างประเทศแตกต่างกันไปและประเภทของเอกสารที่จะส่งไปยังสำนักงานของรัฐบาลที่แตกต่างกัน สถานการณ์รอบขั้นตอนการสมรสระหว่างประเทศจะยุ่งยากและยากมากที่จะเข้าใจในปัจจุบัน แต่ถ้าคุณมีคู่สมรสหรือบุตรในประเทศญี่ปุ่นที่คุณอาจได้รับอนุญาตให้เข้ามาในประเทศแม้ในช่วงระยะเวลาการแข่งขันห้าม วีซ่า·สัญชาติศูนย์สนับสนุนจะช่วยให้คุณมีวิธีการเมื่อคุณต้องการที่จะดึงดูดผู้คนในช่วงระยะเวลาของการห้ามการเข้าประเทศญี่ปุ่น
ไปยังหน้าเว็บที่คุณต้องการที่จะดึงดูดคนที่อยู่ในระยะเวลาของการห้ามเข้ามาในญี่ปุ่น
ฉันต้องการแต่งงานระหว่างประเทศ
การแต่งงานระหว่างประเทศ
ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสัญชาติของพันธมิตรขั้นตอนสำหรับการแต่งงานระหว่างประเทศแตกต่างกันไปและประเภทของเอกสารที่จะส่งไปยังสำนักงานของรัฐบาลที่แตกต่างกัน วีซ่า·สัญชาติศูนย์สนับสนุนจะให้การสนับสนุนขั้นตอนการสมรสระหว่างประเทศ
การแต่งงานระหว่างประเทศ

การไหลเวียนของสัญญา

  1. 1.ติดต่อเราได้จากเว็บไซต์

    090-3676-8204(เปิดชั่วโมงทุกวันเพื่อ 09:00~21:00)

  2. 2.การสัมภาษณ์ครั้งแรก (เมื่อ¥ 5000)

    กรุณาบอกให้เราเวลาที่สะดวกของคุณที่จะจัดตารางเวลา

  3. 3.การประเมิน

    เราจะทำให้การประเมินโดยการให้คำปรึกษากับสถานการณ์ของคุณ

  4. 4.ใบสมัคร

    ถ้าคุณเห็นด้วยกับการทำสัญญาของธุรกิจของเราขั้นตอนต่อไปคือการทำให้แผนของขบวนของขั้นตอนจนกว่าจะถึงวันสุดท้าย

  5. 5.ค่าใช้จ่ายในการชำระเงินและการเดินทาง

    เราจะคิดค่าใช้จ่ายทั้งหมด 50% ของค่าใช้จ่ายทั้งหมดในตอนเริ่มต้น

  6. 6.เริ่มต้นของธุรกิจ

    รวบรวมเอกสารทั้งหมดซึ่งอาจจะเป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับการใช้และขั้นตอนการสมัคร

  7. 7.ในตอนท้ายของธุรกิจ

    หากคุณมีสิทธิ์กรงเราจะให้ใบรับรองและบัตรประจำตัวผู้พำนัก ในกรณีที่ไม่ได้รับอนุญาตเราจะสมัครโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม หากคุณไม่ต้องการสมัครใหม่เราจะชดเชยค่าใช้จ่ายที่คุณได้ชำระเงินในตอนเริ่มต้น (ค่าขนส่ง ฯลฯ )

  8. 8.การจ่ายค่าตอบแทน

    ชำระเงิน 50% คุณยังคงอยู่ตอนเริ่มต้น รวมค่าใช้จ่ายที่แท้จริง (ค่าใช้จ่ายในการขนส่งเป็นต้น) และค่าตอบแทน

การจัดอันดับการเข้าถึง

  1. ผมอยากจะเชิญชวนคู่สมรสชาวต่างชาติจากต่างประเทศไปยังประเทศญี่ปุ่น (สมรสระหว่างประเทศ)

    แต่งงานระหว่างประเทศ

    ผมคิดว่ามันเป็นความเจ็บปวดสำหรับคู่แต่งงานที่จะบอกว่าการแต่งงานไม่สามารถอยู่ด้วยกัน
    "วิธีการอย่างใดสามารถที่จะอยู่ร่วมกัน"
    จะเรียกคู่สมรสต่างชาติมีจำนวนมากของความต้องการ เพื่อที่จะสามารถอยู่ในชีวิตของญี่ปุ่นกับคู่สมรสที่สำคัญกรุณาทิ้งไว้ที่สำนักงานของเรา แห่งชาติจะสอดคล้อง
    แต่งงานกับญี่ปุ่น (คู่สมรสหรือบุตรของญี่ปุ่น (สมรสระหว่างประเทศ))

  2. ฉันต้องการที่จะจัดการในการจัดตั้ง บริษัท ในประเทศญี่ปุ่น

    ผู้จัดการ บริษัท / ผู้จัดการ (วีซ่าการจัดการธุรกิจ)

    สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ต้องการที่จะทำงานในประเทศญี่ปุ่นมีขนาดใหญ่ แต่ผู้ที่ต้องการที่จะอยู่ในขณะที่ทำงานเป็นผู้จัดการ บริษัท ที่จัดตั้งขึ้นในหมู่พวกเขาได้รับการเพิ่ม
    มันเป็นเรื่องยากที่จะได้รับวีซ่าอื่น ๆ แต่เงินเป็นทางเลือกถ้าคุณมีความต้องการที่จะมีประสบการณ์การจัดการกับ ในสำนักงานของเราเราจะช่วยให้การจัดตั้ง บริษัท
    ธุรกิจการจัดการของ บริษัท (วีซ่าการจัดการธุรกิจ)

  3. ฉันต้องการที่จะเปลี่ยนสถานะปัจจุบันของคุณที่อยู่อาศัยสถานะที่อยู่อาศัยอื่น

    ฉันต้องการที่จะเปลี่ยนสถานะปัจจุบันของคุณที่อยู่อาศัยสถานะที่อยู่อาศัยอื่น

    หรือชาวต่างชาติที่แต่งงานและการทำงานที่ญี่ปุ่นในประเทศญี่ปุ่นเช่นเมื่อนั นักเรียนมาทำงานในประเทศญี่ปุ่นที่คุณจำเป็นต้องเปลี่ยนสถานะของที่อยู่อาศัย ในช่วงต้นในบางกรณีก็เป็นการดีที่จะเตรียมความพร้อม โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเราได้ที่สำนักงานของเรา
    ฉันต้องการเปลี่ยนสถานะของที่อยู่อาศัย

  4. อัปเดตสถานะของที่อยู่อาศัย

    การขยายระยะเวลาของใบอนุญาตในการเข้าพัก

    หลักการที่คุณสามารถที่จะยอมรับการร้องขอ
    จากสามเดือนก่อนหน้านี้ของรอบระยะเวลาของการเข้าพักหมดอายุ หากคุณต้องการที่จะออกจากหนึ่งและลำบากเพื่อให้คุณไม่ทราบวิธีการขั้นตอนการโปรดทิ้งไว้ที่สำนักงานของเรา
    ฉันต้องการที่จะปรับปรุงสถานะของที่อยู่อาศัย

  5. ต้องการที่จะอยู่ร่วมกันที่เรียกว่าครอบครัวที่อยู่ต่างประเทศในประเทศญี่ปุ่น

    ขอใบอนุญาตของการเปลี่ยนแปลงสถานะของที่อยู่อาศัย

    เราได้รับคำถามมากมายเกี่ยวกับการที่พวกเขาต้องการจะโทรหาครอบครัวไปญี่ปุ่นเพื่ออยู่ด้วยกัน
    แต่ไม่ทราบวิธีสมัครหรือใช้งานได้จริง เราจะทวงคำแนะนำฉันอยากจะขอให้มั่นที่จะพูดคุยในสำนักงานของเรา
    อยู่เป็นชาวต่างชาติคนหนึ่งของครอบครัว (วีซ่าพำนักในครอบครัว) ที่

  6. ต้องการที่จะได้รับสัญชาติญี่ปุ่น (การประยุกต์สัญชาติ)

    ต้องการที่จะได้รับสัญชาติญี่ปุ่น (Application สัญชาติ)

    มันเป็นไปได้ที่จะอยู่ในประเทศญี่ปุ่นเป็นภาษาญี่ปุ่นโดยการรับสัญชาติญี่ปุ่น นอกจากนี้ก็จะทำให้มันง่ายที่จะไปต่างประเทศโดยการซื้อหนังสือเดินทางญี่ปุ่น โปรดติดต่อฉันรู้สึกฟรีให้กับ บริษัท ที่ต้องการทราบความต้องการสำหรับการประยุกต์ใช้การแปลงสัญชาติ
    การได้มาซึ่งสัญชาติญี่ปุ่น (สัญชาติ)

  7. ผมต้องการที่จะอยู่อาศัยถาวรในประเทศญี่ปุ่น (ถิ่นที่อยู่ถาวรใบอนุญาต)

    ผมต้องการที่จะอยู่อาศัยถาวรในประเทศญี่ปุ่น (ถิ่นที่อยู่ถาวรใบอนุญาต)

    เมื่อคุณได้รับวีซ่าพำนักถาวรมีข้อ จำกัด เกี่ยวกับระยะเวลาของการเข้าพัก (ไม่มีความจำเป็นในการปรับปรุง) มีขีด จำกัด กับกิจกรรมการจ้างงานไม่มีแม้ในขณะที่การหย่าร้างคู่สมรสที่ญี่ปุ่นมีประโยชน์ในการเช่นที่อาศัยอยู่ในประเทศญี่ปุ่น บรรดาผู้ที่ได้รับการเปลี่ยนเป็นวีซ่าพำนักถาวรจากนี้ของสถานภาพการพำนักโปรดติดต่อสำนักงานของเรา
    ดึงดูดผู้อยู่อาศัยถาวรในประเทศญี่ปุ่น (วีซ่าถิ่นที่อยู่ถาวร)

  8. ฉันต้องการที่จะจ้างเรียกไก่ต่างประเทศจากต่างประเทศ

    วีซ่าทักษะ

    หากคุณต้องการที่จะจ้างเรียกร้องให้คนที่มีความสามารถพิเศษต่างประเทศเช่นการปรุงอาหารเช่นอาหารอินเดียและอาหารไทยในญี่ปุ่นกรุณาออก เมื่อ Te ได้ผู้ที่กำลังวางแผนเปิดร้านค้าในอนาคตยังจะได้รับตามด้วยการประยุกต์ใช้การอนุมัติที่จำเป็นสำหรับการเปิด
    ทำงานพิเศษเช่น (วีซ่าทักษะ) ไก่

  9. แต่กลายเป็นผู้อยู่อาศัยที่ผิดกฎหมายต้องการที่จะอยู่ในประเทศญี่ปุ่น

    การเข้าพักที่ผิดกฎหมายเป็นต้น

    เราบางครั้งได้รับการสอบถามว่าลูกค้าที่ถูกจับได้โดยเจ้าหน้าที่ที่เกิดขึ้นอยู่เกินกำหนดโดยทั่วไปพวกเขาจะต้องออกจากประเทศญี่ปุ่นทันที แต่ในกรณีพิเศษอื่น ๆ การเข้าเมืองจะอนุญาตให้พำนักอยู่ในประเทศญี่ปุ่นหากคุณยื่นใบสมัครพิเศษ แน่นอนฉันเข้าใจว่าคุณต้องมีเหตุผลหรือเรื่องครอบครัวโปรดแจ้งให้เราทราบถึงสถานการณ์ของคุณ เราจะแนะนำวิธีที่ดีที่สุดในการทำให้เกิดปัญหา
    ตรวจคนเข้าเมืองผิดกฎหมาย

  10. ฉันต้องการที่จะเรียนรู้ในประเทศญี่ปุ่น

    วีซ่าการศึกษา

    คุณต้องการที่จะไปเรียนที่วิทยาลัยในประเทศญี่ปุ่น (วีซ่านักเรียน) วัฒนธรรมดั้งเดิมของญี่ปุ่น (โซบะเต้าหู้กิโมโนพิธีชงชา) นักเรียนได้เพิ่มขึ้นที่ต้องการเรียนรู้ (เช่นวีซ่ากิจกรรมทางวัฒนธรรม) ฉันต้องการงานในประเทศญี่ปุ่นไปเรียนที่วิทยาลัยในญี่ปุ่นผมจึงกลายเป็นรักวัฒนธรรมญี่ปุ่นที่จะมาที่จะเดินทางไปประเทศญี่ปุ่นสอบถามจากคนที่ต้องการที่จะเรียนรู้ในญี่ปุ่นมักจะ โปรดปรึกษาคันเร่งสะดวกสำนักงานของเราตั้งอยู่ในโอซาก้าอุเมดะ
    เรียนรู้เช่นที่มหาวิทยาลัย (วีซ่านักเรียน)

คำถาม

เช่นที่เกี่ยวข้องกับการเข้าซื้อกิจการและการต่ออายุของสัญชาติและวีซ่าฉันจะตอบอะไร
กรุณาอย่าลังเลที่จะให้คำปรึกษาครั้งแรก

โทร:090-3676-8204

※ในรูปแบบนี้เรายอมรับคำถามหรือความคิดเห็นของคุณได้ตลอดเวลา 24 ชั่วโมง
※ ตอบข้อซักถามจะทำระหว่างโมงเช้าในวันธรรมดา 09:00 ถึง 21:00
(ขึ้นอยู่กับเนื้อหาที่เราได้รับเราอาจจะใช้เวลาในการตอบกลับ. โปรดรับทราบ)

ส่วนบนของหน้า